fanfic

[namgi] wakeup dream

image (2)

au | oneshot | namgi | R | OOC | drug use | suicide

'min yoongi tỉnh dậy trên giường, 
xung quanh anh là màu trắng tang tóc của bệnh viện.'

(mọi tình tiết đều là hư cấu. nếu bạn cảm thấy không phù hợp, xin hãy ấn back, không nhất thiết phải để lại comment. cảm ơn.)


min yoongi tỉnh dậy trên giường, xung quanh anh là màu trắng tang tóc của bệnh viện. anh chẳng biết mình đã ngủ bao lâu, hay vì sao anh lại phải nằm bẹp dí ở nơi này. yoongi chỉ biết rằng, hiện tại anh đang thấy rất khỏe, và anh muốn đi khỏi đây.

anh muốn đi tìm namjoon.

yoongi không chần chừ thêm một giây nào, anh bật dậy, tháo hết những dây ống đang cắm trên cơ thể mình và chạy vội ra ngoài, anh bước loạng choạng xuôi hành lang trắng toát, gào tên namjoon bằng giọng khàn đặc của mình. anh không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng anh vẫn nhớ khoảnh khắc cuối cùng trước khi ngất đi, namjoon đang nhìn anh mỉm cười. và namjoon không ở đây, yoongi thất thểu làm thủ tục ra viện và đón xe về nhà. chính bác sĩ cũng bất ngờ với khả năng hồi phục đáng kinh ngạc của anh. dù anh không nhớ vì sao mình phải vào viện, bác sĩ cũng không trả lời, anh cũng chẳng buồn hỏi.

nhà của yoongi nằm ở tầng năm của một khu tập thể đền bù cũ kỹ, chi phí phù hợp với thu nhập còm của một bartender trong một quán pub nhỏ quận kế bên. yoongi bỏ ngang việc học đại học để theo đuổi niềm yêu thích pha chế chất cồn. cha mẹ anh ở daegu không biết việc này, họ vẫn luôn khoe khoang với người khác về thằng con tài giỏi, học đại học y trên thành phố, còn đi làm thêm gửi tiền về quê, đúng y như bức tranh hiếu thảo anh vẽ nên để che mắt hai người. yoongi không nhớ anh nằm trong bệnh viện mấy ngày, nhưng có lẽ cũng không lâu lắm, vì ngôi nhà sạch sẽ như vẫn có người luôn ở. anh đi tắm và vứt luôn bộ quần áo bệnh nhân vào thùng rác, mùi thuốc sát trùng khiến anh buồn nôn. trên bàn vẫn còn vương vãi vài tép lsd đủ màu, có lẽ sót lại từ lần cuối anh và namjoon làm tình cách đây không lâu.

yoongi và namjoon là một cặp, dù anh không chắc dùng khái niệm này có đúng để miêu tả mối quan hệ của hai người hay không. vì là một cặp thì phải có làm quen, tỏ tình, hẹn hò, còn anh và namjoon, từ lần đầu gặp nhau ở nơi anh làm cách đây một năm cho đến bây giờ, chỉ toàn đè nhau ra mà thôi. đôi khi yoongi cũng tự hỏi không biết liệu rằng kiểu quan hệ bạn tình bấp bênh này sẽ kéo dài đến bao giờ, nhưng cứ mỗi lúc anh nghĩ ngợi thở dài, namjoon lại tiến tới từ đằng sau, ôm trọn anh dựa vào lồng ngực rộng của hắn, tay luồn vào trong áo anh và ve vuốt, khơi gợi lửa tình nơi anh, làm anh chóng quên đi những khúc mắc quanh quẩn.

và cũng chính namjoon, đã dạy anh chơi thuốc. yoongi không biết namjoon đến từ đâu, bao nhiêu tuổi, đã đi làm hay còn đi học, tại sao lại suốt ngày đến quán rượu tìm vui, nhưng yoongi biết, namjoon là một con nghiện. cho dù namjoon hành động và cư xử như một người bình thường, nhưng anh nhìn thấy được trong đáy mắt namjoon là một tầng mây mù không có nổi một tia sáng. dù vậy, hắn vẫn luôn cẩn thận dùng bao mỗi khi quan hệ, nên yoongi cũng chẳng quan tâm nữa. đến một ngày, namjoon hỏi anh có muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ hay không, rằng chỉ một chút thôi là sẽ phê như ở thiên đường, vừa hôn vừa lao từ tòa nhà năm mươi tầng xuống mặt đất mà không chết, hay không cần đến quán mà vẫn giống như công khai làm tình trên quầy bar. ban đầu anh nhất quyết từ chối lời đề nghị của hắn, anh không muốn tự hủy hoại bản thân mình như vậy, dù cảm giác có sướng đến thế nào đi nữa, anh cũng không nhất thiết phải làm liều. mãi cho đến vài tháng sau, khi namjoon nói với anh rằng chỉ cần anh thử một lần, hắn sẽ không đòi hỏi nữa, nhưng điều đó sẽ chứng minh cho hắn thấy tình yêu của anh dành cho hắn lớn đến thế nào, cân xứng với khát khao của hắn với anh ra sao. hắn không đả động về những cảm giác anh có thể đón nhận, vì hắn biết anh không cần, namjoon nói về sự thỏa mãn cho chính hắn, điều mà chắc chắn yoongi sẽ chẳng tiếc gì mà làm theo. tất nhiên, làm đếch có chuyện thử một lần rồi thôi, sau vụ đó, yoongi không thể thỏa mãn được nữa nếu không có thuốc. những nụ hôn sâu giờ chuyển thành những lần đưa lưỡi qua lại, truyền cho nhau từng miếng tem giấy không vị không mùi, để rồi cả hai chìm trong những mảng màu lấp lánh, bỏ lại hết những khái niệm thời không. yoongi biết namjoon yêu anh, là yêu thật. vì chính namjoon đã chủ động yêu cầu anh dừng thuốc, hắn không muốn anh phụ thuộc vào loại thuốc này. nhưng muộn rồi, yoongi cũng chẳng để tâm nữa.

‘chính cậu ép tôi ra nông nỗi này, giờ lại muốn ép tôi lần nữa sao? muộn rồi namjoon à, muộn rồi.’

‘xin lỗi, tôi xin lỗi, yoongi…’

namjoon lái xe đưa yoongi ra biển, anh ngậm lsd, cũng không đủ tỉnh táo để biết lúc đó là mấy giờ, hay xe đang chạy nhanh hay chậm. yoongi chỉ nhớ khi đó trời nhá nhem và đường thì vắng ngắt. rồi namjoon quay qua mỉm cười với anh, lộ ra lúm đồng tiền bên má, ánh mắt hắn đen và sáng, không còn những mịt mờ bao phủ. namjoon đang tỉnh, còn yoongi thì không. rồi sau đó, xe đâm thẳng vào thanh chắn đường, vỡ nát.

‘tôi xin lỗi, yoongi. nhưng tôi yêu anh.’

.

.

.

min yoongi tỉnh dậy trên giường, xung quanh anh là màu trắng tang tóc của bệnh viện.

một giấc mơ dài, và namjoon thì đã không còn bên anh nữa.

2:42am 2017/08/05
hết.


LSD(Lysergic acid diethylamide): là một loại thuốc ảo giác mạnh thường được tẩm trong những miếng tem giấy mang đến các tác động tâm lý tới sự nhận biết với môi trường xung quanh, nhận thức, cảm nhận cũng như mang lại ảo giác. nhiều quốc gia xem LSD là một chất gây nghiện và bị cấm lưu hành. (chi tiết xin hãy google) 

truyện nói về một giấc mơ ảo của yoongi sau vụ tai nạn tự sát của namjoon trước khi thực sự tỉnh lại trên giường bệnh. thực chất anh ta đã không về nhà.

Advertisements

One thought on “[namgi] wakeup dream

 1. đọc xong thì em cũng nghĩ đơn giản thôi, cho đến khi đọc đoạn note cuối cùng thì mới ngẫm lại mà ngẫm mãi cũng chẳng ra gì 😂 hư hư thực thực, đến chính nhân vật chính Yoongi còn chẳng phân biệt được thì em cũng chẳng dám chắc chắn điều gì 😂

  em tự hỏi liệu Namjoon có thực sự yêu Yoongi, bởi lời đề nghị của hắn, cách hắn nói về cảm giác sung sướng của mình khi dùng thuốc, như thể hắn chẳng mảy may nghĩ gì đến anh. còn anh, lại vô tình yêu hắn mất rồi. hoặc giả anh si mê hắn, đến độ có thể làm tất cả để khiến hắn thoả mãn.

  đọc đến đoạn Namjoon yêu cầu Yoongi ngừng dùng thuốc, em lại nghĩ có lẽ nào tình yêu ấy là thật. nhưng ngẫm lại, đó chỉ là lời khẳng định từ một phía, từ Yoongi khi đang trong cơn mê ảo, thì chẳng cách gì kiểm chứng được. nhưng vốn dĩ, tình yêu giữa 2 kẻ nghiện cũng mập mờ theo từng cơn phê thuốc, ai nào dám chắc khi tỉnh lại có thật là yêu.

  Namjoon tự sát, có lẽ chẳng cần biết đến lý do. em chỉ thắc mắc có phải lúc đó Namjoon thật sự định mang theo Yoongi bên mình, hay chỉ là ảo giác Yoongi tự dựng lên để trốn chạy đau thương. dù có thế nào, thì việc Namjoon chết đi, cũng là nỗi đau quá sức chịu đựng đối với Yoongi.

  thôi buồn quá, đẹo nghĩ nữa 😭

  Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s